MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đăng bởi Admin vào lúc 2022-04-21 16:10:22

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA NAM GIA

Mục tiêu chính của Nam Gia là trở thành đối tác tin cậy, là nhà cung cấp vật tư, thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất công nghiệp và đóng gói hàng hoá của các Công ty, Nhà máy. Với nền tảng kỹ thuật cùng với phương pháp luận tiên tiến và kinh nghiệm thu được chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các ưu điểm:

- Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm cùng với trình độ kỹ thuật và nghiệp vụ xuất sắc được đào tạo bài bản.

- Phương pháp luận và công cụ hiện đại, Các kỹ sư của chúng tôi tham gia một cách có hệ thống các chương trình đào tạo, các khóa học của Nhà sản xuất.

- Phát triển hệ thống chất lượng cao, luôn tuân thủ các qui trình kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ.

- Chuyển giao kỹ thuật: Không chỉ tư vấn cho khách hàng về hệ thống qua quá trình làm việc, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi còn sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật tới đội ngũ kỹ thuật viên của khách hàng, giúp họ nắm được các kỹ thuật, công nghệ hiện đại và kỹ năng cần thiết để có thể tự vận hành hệ thống đóng gói trong tương lai.

Công ty Nam Gia luôn lấy con người làm trọng tâm kinh doanh, Công ty hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi quan niệm “Quản lý phải lấy nhân làm gốc” để làm mạnh mẽ sức canh tranh trong doanh nghiệp, Chúng tôi phải nâng cao chất lượng dịch vụ, quy chuẩn quá trình quản lý doanh nghiệp. Trước cục diện mới của nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi trên tinh thần “đoàn kết, cần cù, trung thực, tiến bộ và sáng tạo”, cùng với chiến lược kinh doanh của mình sẽ tạo ra một thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giá trị quan của chúng tôi là: “Đoàn kết, yêu nghề, trung thực, sáng tạo, toàn tâm toàn ý, vượt qua chính mình, dũng cảm khai thác theo đuổi sự ưu việt”.

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN: