MÀNG CO PE

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Đối với Màng co nhiệt (Shrink film), nhân tố quan trọng khác là độ co và độ trơn của màng. Về độ co, đó là phần trăm co theo chiều máy chạy (dọc theo chiều xả cuộn) hoặc chiều ngang máy (theo khổ ngang cuộn màng). Độ trơn của màng có 3 mức : cao, trung bình, thấp ; tùy thuộc vào lượng phụ gia bôi trơn trong màng. Thông thường thì độ trơn thấp được ưa chuộng hơn.

Màng co PE được sản suất từ nguyên liệu chính là hạt nhựa LDPE cùng với LLDPE, đôi khi cũng có xuất hiện một ít HDPE. Thông thường LDPE dùng làm nguyên liệu cho màng co nhiệt có chỉ số chảy thấp (từ 0.1 to 0.6), do vậy, LDPE có MFI (chỉ số chảy - MFI có liên quan trực tiếp đến sự định hướng, tính giãn - căng, lực co) thấp có khả năng tạo nên lực co cao.

Đối với Màng co nhiệt (Shrink film), nhân tố quan trọng khác là độ co và độ trơn của màng. Về độ co, đó là phần trăm co theo chiều máy chạy (dọc theo chiều xả cuộn) hoặc chiều ngang máy (theo khổ ngang cuộn màng). Độ trơn của màng có 3 mức : cao, trung bình, thấp ; tùy thuộc vào lượng phụ gia bôi trơn trong màng. Thông thường thì độ trơn thấp được ưa chuộng hơn.

Gia công màng co nhiệt cần qua 4 bước sau :
- Bao bọc màng quanh sản phẩm.
- Hàn dán
- Cung cấp nhiệt để diễn ra quá trình co
- Làm nguội.
Hầu hết các loại màng co đều có giới hạn (% độ co). Trong ứng dụng khác của bao bì, yêu cầu ổn định về kích thước rất quan trọng và hiện tượng co xem như là yếu tố bất lợi. Tuy nhiên, trong ứng dụng màng co, kiểm soát độ co theo ý muốn là 1 yêu cầu cần thiết. Ví dụ : màng co được dùng để ép chặt các thùng – hộp thành khối, từ đó có thể xác định kich thước chính xác của các kiện hàng hoặc pallet. Các độ co khác nhau được sản xuất theo yêu cầu mục đích sử dụng.
Màng co nhiệt được sản xuất theo cơ chế kéo căng và định hướng của màng thổi truyền thống tại nhiệt độ gần với điểm kết tinh (Tg) rồi làm lạnh đột ngột, gây ra sự định hướng trong cấu trúc. Quá trình này sẽ diễn ra ngược lại khi cung cấp khí nóng hoặc chiếu tia hồng ngoại cường độ mạnh.

Có thể nói bao bì màng co nhiệt và màng căng không chỉ giúp cho hệ thống đóng gói hiệu quả và tiết kiệm chi phí hon mà còn mở ra đáng kể các dạng bao bì khác trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Đặc biệt là hình thức nhãn co (stretch sleeving) hoặc nhãn ôm sát (wrap around).

Màng co PE có thể in tên Công ty hoặc logo..... để  quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Sản phẩm Màng Co PE được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu tạo màng đến in ấn nên không bị phai màu hay bong rách như các loại bao bì giấy hoặc decal...

Với những đặc tính trên, Màng co PE được sử dụng rộng rãi trong việc làm bao bì cho các loại sản phẩm như v NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, NƯỚC NGỌT CHAI PET, PIN, SỮA, DẦU GỘI ĐẦU vv.... dùng co phủ lóc cho 4, 6, 12 hay 24 lon, chai, hoặc các loại thực phẩm khác.

MÀNG CO POF:

Màng co POF được chế tạo từ nhựa Polyolefin qua máy ép đùn, màng được chế tạo từ các hóa chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng POF mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường vì có thể tái chế và không độc hại cho môi trường trong quá trình tái chế.

Đặc điểm kỹ thuật:

- Tỷ trọng: 916 kg/m3
- Co dãn: 120%, lực co 125 N/m2
- Tỷ lệ co ở 130 độ C trong 5 phút 65% - 67%
- Độ dai chống xé rách: 20-22 N/m2
- Độ bền vệt dán: 40N/m2
- Độ che ánh sang (Độ trong suốt): 1,3%

- Hàm lượng chất không cháy: 0,15%
Với các chức năng và đặc điểm tuyệt vời, màng co POF được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa nhằm:
• Bảo vệ hàng hóa khỏi bị bui bẩn, vi khuẩn.
• Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng.
• Chống xước, rách bề mặt hàng hóa.
• Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi

• Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
• Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.
Màng co PE & POF có loại màng đôi, màng đơn hay dạng cuộn, dạng ống (lốc). Màng co PE & POF được sản xuất với kích thước Dài - RộngĐộ dày, mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng với Độ co giãn cao, độ dẻo dai lớn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc hợp tác đại lý sản phẩm xin liên hệ

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nam Gia
Địa chỉ: Số 16 đường Y, tổ dân phố Nông Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. (Số 88 đường Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội)
Điện thoại: (+84-24) 38760606        Fax: (+84-4) 626 16 505                 Hotline: 0986 75 2829 
Email : namgia.vn@gmail.com
Website : www.namgia.com.vn