Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Nam gia xin trân trọng gửi đến quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, một mùa kinh doanh thành công!

Với kinh nghiệm là nhà cung ứng các sản phẩm Máy móc, thiết bị vật tư và nguyên vật liệu phục vụ trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị là thành tố quan trọng nhất mà chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu. 

Ngoài việc cung cấp Máy móc, thiết bị vật tư, nguyên vật liệu đóng gói hàng hóa, Nam Gia còn cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho các loại máy đóng gói.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những kỹ sư, những chuyên gia có kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường Đại học có uy tín trong nước  và được đào tạo tại nhà sản xuất, Nam Gia luôn sẵn sàng phục vụ  khắc phục xử lý mọi sự cố về quy trình đóng gói hàng hóa của quý khách.

Với phương châm làm việc : "Chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý" Nam Gia luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện, hiệu quả cao cho Quý khách hàng và chúng tôi cũng tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý Công ty trong việc chọn Nam Gia là đơn vị cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ cho công việc đóng gói sản phẩm của quý Công ty.

Nếu như Quý Công ty có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Mục tiêu chính của Nam Gia là trở thành đối tác tin cậy, là nhà cung cấp vật tư, thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ cho công việc đóng gói sản phẩm của các Công ty, Nhà máy liên quan tới giải pháp đóng gói sản phẩm.  Với nền tảng kỹ thuật cùng với phương pháp luận tiên tiến và kinh nghiệm thu được chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kết hợp với những chuyên gia kinh tế, chuyên gia hệ thống dày dạn kinh nghiệm và những nhân viên trẻ tài năng, đam mê kinh doanh kỹ thuật cộng nghệ, hoạt động trong môi trường làm việc có tính chuyên môn cao, mọi yêu cầu khúc mắc của quí khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng có độ mở cao, tối ưu về kỹ thuật công nghệ, an toàn, ổn định và đặc biệt hiệu quả về tài chính.

Giá trị cốt lõi

Công ty Nam Gia luôn lấy con người làm trọng tâm kinh doanh, Công ty hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi quan niệm “Quản lý phải lấy nhân làm gốc” để làm mạnh mẽ sức canh tranh trong doanh nghiệp, Chúng tôi phải nâng cao chất lượng dịch vụ, quy chuẩn quá trình quản lý doanh nghiệp. Trước cục diện mới của nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi trên tinh thần “đoàn kết, cần cù, trung thực, tiến bộ và sáng tạo”, cùng với chiến lược kinh doanh của mình sẽ tạo ra một thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giá trị quan của chúng tôi là: “Đoàn kết, yêu nghề, trung thực, sáng tạo, toàn tâm toàn ý, vượt qua chính mình, dũng cảm khai thác theo đuổi sự ưu việt”.
Sự khác biệt